ขอเรียนเชิญร่วมบริจาคร่างกายสัตว์เลี้ยงที่เสียชีวิตเพื่อใช้ในการเรียนการสอน

ขอเรียนเชิญร่วมทำบุญครั้งสุดท้ายกับสัตว์เลี้ยงของท่านด้วยการบริจาคร่างกายสัตว์เลี้ยงที่เสียชีวิตเพื่อใช้ในการเรียนการสอน (อาจารย์ใหญ่ทางสัตวแพทย์) สร้างกุศลทานอันยิ่งใหญ่ร่วมกับสัตว์เลี้ยงและมีคณูปการต่อวงการสัตวแพทย์และสัตวศาสตร์เป็นอย่างยิ่ง ขั้นตอนการบริจาคมีดังนี้ 1. เมื่อสัตว์เลี้ยงของท่านเสียชีวิต ให้รีบติดต่อที่วิทยาลัยสัตวแพทย ศาสตร์อัครราชกุมารี เพื่อประสานงานการนำสัตว์เลี้ยงของท่านมา บริจาค โดยสามารถติดต่อได้ที่ คุณศันสนียา ไทยเกิด โทร 0831055350 Email: sunsaneeya.th@wu.ac.th Line : kwangsun69 2. กรอกข้อมูลและเซ็นชื่อเพื่อมอบร่างกาย สัตว์เลี้ยงเพื่อเป็นอาจารย์ใหญ่ 3. สุนัขที่เสียชีวิตจะถูกเก็บไว้ในห้องเย็นก่อนที่จะนำมาผ่านกระบวน การเก็บรักษาเพื่อทำเป็นอาจารย์ใหญ่ต่อไป **เมื่อการเรียนเสร็จสิ้นแล้ว สุนัขอาจารย์ใหญ่จะเข้าพิธีทำบุญอุทิศส่วนกุศลในงานทำบุญประจำปีของวิทยาลัยฯ

-----------------------------------------
สามารถติดต่อ คุณศันสนียา ไทยเกิด
โทร.0831055350
Email: sunsaneeya.th@wu.ac.th
Line :kwangsun69
วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์