Get Blood Give life

โรงพยาบาลสัตวเล็ก มวล. จัดสัมมนา “Get Blood Give life” แก่คณะสัตวแพทย์

โรงพยาบาลสัตวเล็ก วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดงานสัมมนาเชิงปฏิบัติการ ในวันที่ 13 มีนาคม 2564 โดย อ.น.สพ.เสลภูมิ ไพเราะ และ คุณพงษ์ศักดิ์ จันทร์ลอยนภาหัวข้อในการบรรยาย Transfusion considerations for practitioner โดย อ.น.สพ.เสลภูมิ ไพเราะ และ Blood processing devices and blood bank โดย คุณพงษ์ศักดิ์ จันทร์ลอยนภา ฮวงจุ้ยกับสถานพยาบาล โดย ซินแส พีรวัฒน์ ศิริคเนรัตน์ แนะนำโปรแกรมบริหารการจัดการสถานพยาบาล โดย น.สพ.ฉัตรวิรุณ ไพยศิริพงษ์เสวนาโต๊ะกลม การบริหารสถานพยาบาล แบบพี่ผ่านมาแล้ว ผู้ดำเนินรายการ น.สพ.ฉัตรวิรุณ ไพยศิริพงษ์ โดย วิทยากรรับเชิญ น.สพ.ถิรวัฒน์ สุมาลัย , น.สพ.วรพัทธ์(สุรศักดิ์) ประดิษฐอุกฤษฎ์ และ น.สพ.อิทธิเดช วิเชียรรัตน์ จากนั้นในวันที่ 14 มีนาคม 2564 สัมมนาเชิงปฏิบัติการ (ภาคปฏิบัติ) ในหัวข้อ Get Blood Give life และ ธนาคารเลือด โดย อ.น.สพ.เสลภูมิ ไพเราะ และ คุณพงษ์ศักดิ์ จันทร์ลอยนภา ต้องขอขอบคุณ ฮีโร่ของเรา น้องหมูตุ๋น น้องเปียกปูน น้องข้าวฟ่าง และน้องจืด ที่มาช่วยต่อชีวิตให้กับน้องๆที่ป่วยและรอเลือดอยู่ ในงานนี้วิทยาลัยฯ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี มีการให้ความรู้ และสามารถสร้างประโยชน์ให้กับสัตวแพทย์ได้ วิทยาลัยฯ ต้องขอขอบพระคุณทุกท่านเป็นอย่างสูง