โครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อเพิ่มทักษะทางการวิจัย "คิดอย่างไร เขียนอย่างไร ให้ได้ทุน"

ในวันจันทร์ที่ 15 มีนาคม 2564 คณาจารย์วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้เข้าร่วมฟังบรรยายเชิงปฏิบัติการจาก รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.กัมพล แก้วเกษ อาจารย์ประจำคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ในหัวข้อ "คิดอย่างไร เขียนอย่างไร ให้ได้ทุน" ภายใต้โครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อเพิ่มทักษะทางการวิจัย มีจุดประสงค์ให้อาจารย์และบุคลากรทางสัตวแพทย์ได้รับความรู้ ในวิชาที่ทันสมัยและสามารถนำไปใช้ได้ในอนาคตเพิ่มทักษะในการเขียนขอทุนทำวิจัยจากแหล่งทุน มีทักษะในการวางแผนการทำการวิจัย และทักษะในการเขียนผลงานวิจัยเพื่อตีพิมพ์
How to think and write a proposal for receiving grants