โครงการระดมสมองเพื่อเพิ่มศักยภาพการตีพิมพ์บทความวิชาการ” (Publication 1:1)

ในวันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 คณาจารย์วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้ร่วมประชุมระดมสมองเพื่อเพิ่มศักยภาพการตีพิมพ์บทความวิชาการ (Publication 1:1) โดยมีศาสตราจารย์ คลินิก นายสัตวแพทย์ ดร.สุวิชัย โรจนเสถียร คณบดีวิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี เป็นประธานในการประชุม ภายใต้โครงการระดมสมองเพื่อเพิ่มศักยภาพการตีพิมพ์บทความวิชาการ" (Publication 1:1) โดยมีจุดประสงค์เพื่อให้คณาจารย์ของวิทยาลัยฯ ได้มีผลงานทางวิชาการตีพิมพ์ในวารสาร ฐานข้อมูล Scopus
โครงการระดมสมองเพื่อเพิ่มศักยภาพการตีพิมพ์บทความวิชาการ” (PUBLICATION 1:1)