ในวันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา รองอธิการบดี (ศ.ดร.วรรณา ชูฤทธิ์) พบคณาจารย์วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี ได้ให้เกียรติพบปะกับคณาจารย์วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เพื่อรับทราบเกี่ยวกับนโยบาย เป้าหมาย พันธกิจ (Mission) และ แผนงานวิจัยมูลฐาน ปีงบประมาณ 2566-2570 ของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ให้แก่คณาจารย์ของวิทยาลัยฯ