ดูแลสุขภาพสุนัขและฝังไมโครชิฟเพื่อช่วยน้องๆ ในการหาบ้านใหม่

คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาชั้นปีที่ 1-4 วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้นำทีมลงดูแลสุขภาพสุนัข ,ทำทะเบียนประวัติ ,ถ่ายรูป ,ชั่งน้ำหนัก ,เจาะเลือดตรวจสุขภาพ ,ฉีดวัคซีนรวม 6 โรค ,ฉีดยาป้องกันเห็บหมัด ,ฝังไมโครชิพ และใส่ปลอกคอตามนิสัยสุนัข ณ บ้านรักสุนัข มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เพื่อเป็นประโยชน์ต่อเจ้าของคนใหม่ที่จะมารับสุนัขไปดูแลต่อจากบ้านรักสุนัขต่อไป