อาจารย์สัตวแพทย์ รศ.สพ.ญ.ดร.สุมาลี บุญมา ได้รับการตีพิมพ์ ในวารสาร Veterinary World

วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีกับ รศ.สพ.ญ.ดร.สุมาลี บุญมา (อาจารย์วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ) ได้รับการตีพิมพ์ในวารสาร Veterinary World โดยวารสารอยู่ในฐานข้อมูล Scopus Q1