อาจารย์สัตวแพทย์ สพ.ญ.รัชฎาพร บริพันธุ์ และผศ.ดร.วรางคณา กิจพิพิธ ได้รับการตีพิมพ์ ในวารสาร Veterinary World

วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีกับ สพ.ญ.รัชฎาพร บริพันธุ์ (First author) และ ผศ.ดร.วรางคณา กิจพิพิธ (Corresponding author) (อาจารย์วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ) ได้รับการตีพิมพ์ในวารสาร Veterinary World โดยวารสารอยู่ในฐานข้อมูล Scopus Q1