ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์สัตวแพทย์ สพ.ญ.ภาวินี กุลนานันท์ (First author) และ ดร.วัชรพงษ์ มิตสุวรรณ ได้รับการตีพิมพ์ ในวารสาร Archives of Microbiology

วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีกับ สพ.ญ.ภาวินี กุลนานันท์ (First author) และ ดร.วัชรพงษ์ มิตสุวรรณ (Corresponding author) (อาจารย์วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ) ได้รับการตีพิมพ์ในวารสาร Archives of Microbiology โดยวารสารอยู่ในฐานข้อมูล Scopus Q3