ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์สัตวแพทย์ สพ.ญ.ดร.ชลัชวรรณ แสนเสมอ ได้รับการตีพิมพ์ ในวารสาร Frontiers in Veterinary Sciences

วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีกับ สพ.ญ.ดร.ชลัชวรรณ แสนเสมอ (อาจารย์วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ) ได้รับการตีพิมพ์ในวารสาร Frontiers in Veterinary Sciences  โดยวารสารอยู่ในฐานข้อมูล Scopus Q1