ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์สัตวแพทย์ ได้รับการตีพิมพ์ ในวารสาร Journal of Tropical Ecology

วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.สพ.ญ.ดร.นภารัตน์ สุทธิเดช (อาจารย์วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ) ได้รับการตีพิมพ์ในวารสาร Journal of Tropical Ecology โดยวารสารอยู่ในฐานข้อมูล Scopus Q2