กิจกรรมสนับสนุน เสริมสร้างและพัฒนาศักยภาพด้านวิจัย

ในวันพุธที่ 16 มีนาคม 2565 ที่ผ่านมา คณะกรรมการประจำสถานวิจัย วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้จัดกิจกรรมสนับสนุน เสริมสร้างและ พัฒนาศักยภาพด้านวิจัย เพื่อเป็นการติดตามความก้าวหน้าในการทำวิจัย 1:1 ของปีงบประมาณ 2565 ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารโรงพยาบาลสัตว์ใหญ่ โดยจะมีการหมุนเวียนกันนำเสนองานวิจัยของอาจารย์ทุกท่านเดือนละ 1-2 ครั้ง ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ มีคณาจารย์จำนวน 2 ท่านที่นำเสนอในครั้งนี้ คือ

1. อาจารย์ ดร.นารินทร์ สนธิกันย์ ในหัวข้อ “Seasonal abundance, species diversity, and blood parasites in biting flies”
  2. รศ.ดร.น.สพ. วรวิทย์ วัชชวัลคุ ในหัวข้อ “Optimize PCR Condition for studying polymorphism of mtDNA and Z chromosome in Chick by using Gai Daeng Surat as a model”