ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.สพ.ญ. สุมาลี บุญมา ได้รับการตีพิมพ์ ในวารสาร Veterinary World

วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.สพ.ญ. สุมาลี บุญมา (อาจารย์วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ) ได้รับการตีพิมพ์ในวารสาร Veterinary World  เรื่อง “First report of three novel Bartonella species isolated in rodents and shrews from nine provinces of Thailand” โดยวารสารอยู่ในฐานข้อมูล Scopus Q1