ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.น.สพ. ฐานิสร์ ดำรงวัฒนโภคิน ได้รับการตีพิมพ์ ในวารสาร Veterinary World

วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.น.สพ. ฐานิสร์ ดำรงวัฒนโภคิน (อาจารย์วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ) ได้รับการตีพิมพ์ในวารสาร Viruses เรื่อง “Time-Series Analysis for the Number of Foot and Mouth Disease Outbreak Episodes in Cattle Farms in Thailand Using Data from 2010–2020” โดยวารสารอยู่ในฐานข้อมูล Scopus Q1