ขอแสดงความยินดีกับอ.ดร. พรชัย พรพนม (First author) ได้รับการตีพิมพ์ ในวารสาร Animals

วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีกับ อ.ดร. พรชัย พรพนม (First author) (อาจารย์วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ) ได้รับการตีพิมพ์ในวารสาร Animals เรื่อง “Hematology, Ultrastructure and Morphology of Blood Cells in Rufous-Winged Buzzards (Butastur liventer) from Thailand ” โดยวารสารอยู่ในฐานข้อมูล Scopus Q1