นักศึกษาปี 3 จัดกิจกรรมพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษให้กับน้องๆ

วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี ได้มีโอกาส เล็งเห็นถึงความสำคัญในการพัฒนาทักษะ ให้กับนักศึกษาในด้านต่างๆๆ ไม่ว่าจะเป็น ความรู้ด้านสัตวแพทย์ หรือทักษะภาษาอังกฤษ เพื่อให้นักศึกษาสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้ในชีวิตประจำวัน หรือหลังจบการศึกษา
       ดังนั้น จึงมีการจัดกิจกรรมนำนักศึกษาปี 3 นำความรู้จากการเรียน “AVC English Training Program” ซึ่งเป็นการเรียนภาษาอังกฤษผ่าน integrated teaching approach ออกไปจัดกิจกรรมพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ และแบ่งปันความรู้เกี่ยวกับสัตว์ต่างๆ ให้กับน้องๆ โรงเรียนปัญญาทิพย์วิทยานุสรณ์
       ในการนี้ น้องๆ โรงเรียนปัญญาทิพย์วิทยานุสรณ์ ได้รับความสนุกและความรู้ จากพี่ๆ วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ รวมทั้งให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ยินดีเป็นอย่างยิ่ง และคาดหวังว่าจะได้ต้อนรับ และสานความสัมพันธ์ในอนาคต ต้องขอขอบคุณโรงเรียนปัญญาทิพย์วิทยานุสรณ์เป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้