ประกาศรับสมัคร ตำแหน่ง นายสัตวแพทย์ประจำโรงพยาบาลปศุสัตว์และสัตว์ป่า สังกัดมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

รายละเอียด: อัตราเงินเดือนเริ่มต้น 23,000 บาท (ไม่รวม OT)

ได้เงิน OT คิดเป็นชั่วโมง: ชั่วโมงละ 150 บาท
เวลาทำงาน 8.30-16.30 (ระบบสแกนนิ้วมือ) จันทร์-ศุกร์
หยุดเสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตตฤกษ์
🟢มีที่พักให้ใกล้สถานที่ทำงาน
🔵มีรถสาธารณะบริการ ส่วนมหาวิทยาลัย
🟣มีประกันสังคม และสวัสดิการส่วนของวิทยาลัย เช่น อุปกรณ์และครุภัณฑ์ประจำออฟฟิศ

🔸🔹หากมีการสอบภาษาอังกฤษ TOIEC ผ่านเกณฑ์ 500 คะแนน จะปรับฐานตำแหน่งและปรับเงินเดือนขึ้นอีกค่ะ มีการประเมินขึ้นเงินเดือนประจำทุกปีตามศักยภาพ

เนื้องาน:
เป็นงานรักษาสัตว์ใหญ่เป็นหลัก เช่น
กลุ่มงานปศุสัตว์ เน้นสัตว์เคี้ยวเอื้อง โคเนื้อ โคนม โคชน กระบือ แพะ แกะ
กลุ่มสัตว์เลี้ยง เช่น ม้า
กลุ่มงานสัตว์ป่า หากมีความสนใจเป็นพิเศษ
มีอาจารย์ประจำวิทยาลัยให้คำปรึกษาในแต่ละชนิดสัตว์
มีเครื่องมืออุปกรณ์ครบครันและทันสมัย เช่น เครื่อง x-ray, ultrasound, เครื่องดมยาสลบ ห้องผ่าตัดพร้อมอุปกรณ์สำหรับผ่าตัดสัตว์ใหญ่ มีคอกสัตว์สำหรับสัตว์ป่วยใน รวมถึงอุปกรณ์จับบังคับที่ครบครัน
ทีมงานมีความเชี่ยวชาญด้านสัตว์ใหญ่ และมีสัตวบาลที่มากประสบการณ์คอยให้ช่วยเหลือ ด้านการจับบังคับและพื้นฐานทางสัตวบาลในส่วนสัตว์ใหญ่

ยินดีรับน้องจบใหม่ไม่มีประสบการณ์

📍ติดต่อ
📞0869495237 ปรุงภัณฑ์