นักศึกษาสัตวแพทย์ ชั้นปีที่ 3 เรียนปฎิบัติการด้านศัลกรรมกระดูก

นักศึกษาสัตวแพทย์ ชั้นปีที่ 3 วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรียนปฎิบัติการ หัวข้อ ศัลกรรมกระดูก รายวิชา VET61-353 ศัลยศาสตร์และออร์โทพีดิกส์สัตว์เล็ก โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรพิเศษ นายสัตวแพทย์ ถิรวัฒน์ สุมาลัย (หมอตุ๊ โรงพยาบาลสัตว์สมุทรสงคราม) ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลกรรมกระดูกในสัตว์ ในกิจกรรมนี้ นักศึกษาได้รับความรู้มากมาย เกี่ยวกับทางด้านศัลกรรมกระดูก และได้ลงมือปฏิบัติจริง ภายใต้การควบคุมดูแลของอาจารย์ รัชฎาพร บริพันธุ์ ในการนี้วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี นายสัตวแพทย์ ถิรวัฒน์ สุมาลัย เป็นอย่างสูงที่ได้ให้ความรู้แก่นักศึกษา และดูแลตลอดการอบรม