กำหนดการโครงการปฐมนิเทศและต้อนรับนักศึกษาใหม่ 2566

ขอเชิญ ทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศและต้อนรับนักศึกษาใหม่ วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี ในวันที่ 1-9 มิถุนายน 2566 ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ซึ่งในงานนี้จะเป็นการต้อนรับนักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา 2566 โดยจะมีกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการพบคณบดีฯ ผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ น้องๆ จะได้ทำความรู้จักกับหน่วยงานในมหาวิทยาลัยและวิทยาลัย ฯ , คลินิกการศึกษา , กิจการนักศึกษา และสโมสรนักศึกษาต่างๆ มีกิจกรรมเสริมทักษะชีวิต การละลายพฤติกรรม ร้องเพลงร่วมกัน กิจกรรมสานสัมพันธ์ระหว่างอาจารย์และรุ่นพี่รุ่นน้อง รวมถึงกิจกรรมอีกหลากหลายที่จะเป็นการต้อนรับนักศึกษาใหม่ เพื่อให้น้องๆ สามารถเรียนรู้มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้มากยิ่งขึ้น บุคลากรพร้อมที่จะต้อนรับน้องๆ แล้วพบกันนะคะ