นักศึกษาและคณาจารย์ ว.สัตวแพทยศาสตร์ฯ ร่วมพิธีไหว้ครู

นักศึกษาวิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมกันนำพานพุ่ม ดอกไม้ธูปเทียน เข้าคารวะครูผู้ประสิทธิ์ประสาทความรู้ แสดงออกถึงความกตัญญูกตเวที น้อมรำลึกถึงพระคุณของครูที่มีต่อศิษย์ ในพิธีไหว้ครูประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษาวิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียงกัน