โครงการ "นกเขา-นกกรงหัวจุกสุขภาพดี นกเสียงดีถิ่นใต้"
วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี จัดโครงการ “นกเขา-นกกรงหัวจุกสุขภาพดี นกเสียงดีถิ่นใต้” ให้บริการ ตรวจหาไข่พยาธิ เชื้อราก่อโรคเยื่อหุ้มสมองอักเสบ 🔴 !!!ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย🔴 ตั้งแต่วันที่ 15 ถึง 31 กรกฎาคม พ.ศ 2566 เวลา 8.30-16.30 น. ณ อาคารชันสูตรโรคสัตว์ วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
🔴 ติดต่อสอบถามนางสาวพวงชมพู กิ่งรัตน์
☎️สอบถามโทร 099-663-2945