ขอเชิญเข้าร่วมฟังเสวนาในหัวข้อ “Future trends in research in gut microbiome and antimicrobial resistance (AMR)”

ขอเชิญคณาจารย์ และผู้สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟังเสวนาในหัวข้อ “Future trends in research in gut microbiome and antimicrobial resistance (AMR)” โดยได้รับเกียรติจาก Dr. Conny Turni, Visiting Professor จาก The University of Queensland ประเทศออสเตรเลีย และทีมคณาจารย์จากมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้แก่ ผศ.ดร.วัชรพงษ์ มิตสุวรรณ ผศ.ดร.ชลธิชา รมยะสมิต และรศ.น.สพ.ดร.ทศพล ธำรงสุวรรณกิจ

🔴 ในวันพฤหัสบดีที่ 3 สิงหาคม 2566
🔴 ณ อาคารเรียนรวม 5 ห้อง 5201
🔴 เวลา 9.00-12.00 น.
โดยสามารถลงทะเบียนได้ทาง QR code