บุคลากรและนักศึกษาออกหน่วยฉีดวัคซีนและทำหมันฟรี ให้กับสุนัขและแมวภายใต้โครงการสัตวแพทย์อาสาจุฬาภรณ์

นักศึกษาปี 5-6 ออกหน่วยฉีดวัคซีนและทำหมันฟรี ให้กับสุนัขและแมวภายใต้โครงการสัตวแพทย์อาสาจุฬาภรณ์

คณาจารย์ สัตวแพทย์ และนักศึกษา วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี ออกหน่วยสัตวแพทย์อาสาจุฬาภรณ์ เพื่อให้บริการฉีดวัคซีนและทำหมันให้กับสุนัขและแมว ภายใต้โครงการสนองแนวพระราชดำริของของสมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ณ วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร ถนนราชดำเนิน ตำบลในเมือง อำเภอเมืองจังหวัดนครศรีธรรมราช