ขอเรียนเชิญร่วมโครงการทำบุญตักบาตร เนื่องในวันสัตวแพทย์ไทย

ขอเรียนเชิญคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาทุกท่าน ร่วมโครงการทำบุญตักบาตร เนื่องในวันสัตวแพทย์ไทย ประจำปี 2566 วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี

🔴  ในวันศุกร์ที่ 4 สิงหาคม 2566
🔴  ณ อาคารอายุรกรรมและศัลยกรรมม้าและโค
🔴  ตั้งแต่เวลา 7.00 น. เป็นต้นไป