นักศึกษาสัมมนาวิชาการการตรวจวินิจฉัยและรักษาโรคตาพื้นฐานในสัตว์เลี้ยง

โรงพยาบาลสัตว์เล็ก วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี จัดสัมมนาวิชาการการตรวจวินิจฉัยและรักษาโรคตาพื้นฐานในสัตว์เลี้ยง โดยได้รับเกียรติจากวิทยากร อ.น.สพ.ธาเนศ อนุศักดิ์เสถียร คลินิกสำหรับสัตว์เลี้ยงขนาดเล็กและรังสีวิทยา คณะสัตวแพทย์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร โดยในงานนี้มีการให้ความรู้ทั้งด้านการบรรยาย ในหัวข้อ Ocular examination : Anterior part ,Posterior part ,โรคตาที่พบได้บ่อยในสัตว์เลี้ยง และการเลือกใช้ยาหยอดตาให้เหมาะสม รวมถึงมีการปฏิบัติจริง ทำให้ผู้เข้าร่วมสัมมนา สัตว์แพทย์ นักศึกษา ได้รับความรู้ทางด้านการวินิจฉัยและรักษาโรคตาพื้นฐานในสัตว์เลี้ยง เป็นอย่างมาก ทางวิทยาลัยฯ ขอขอบคุณวิทยากรที่ให้ความรู้มา ณ โอกาสนี้