ทำบุญตักบาตรเนื่องในวันสัตวแพทย์ไทย

วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เนื่องในวันสัตวแพทย์ไทย ซึ่งมีความสำคัญของวิชาชีพสัตวแพทย์และการดูแลสุขภาพของสัตว์ที่มีบทบาทสำคัญในชีวิตของเราและสังคม ณ อาคารอายุรกรรมและศัลยกรรมม้าและโค ในการนี้ ผู้บริหาร บุคลากร คณาจารย์ และนักศึกษา ร่วมทำบุญตักบาตรโดยพร้อมเพรียงกัน