Lectures in the REINVENTING UNIVERSITY project

บรรยายในโครงการ Reinventing University

วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี ได้รับเกียรติจาก Dr. Conny Turni จาก The University of Queensland ประเทศออสเตรเลีย มาเป็น Visiting Professor ในโครงการ Reinventing University และได้ร่วมบรรยายในหัวข้อ Future trends in research in gut microbiome and antimicrobial resistance (AMR) นอกจากนี้ยังมีวิทยากรร่วมบรรยายได้แก่ รศ.น.สพ.ดร.ทศพล ธำรงสุวรรณกิจ และ ผศ.ดร.วัชรพงษ์ มิตสุวรรณ จากวิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี และ ผศ.ดร.ชลธิชา รมยะสมิต จากสำนักวิชาสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยงานนี้มีผู้เข้าร่วมรับฟัง ทั้งจากสัตวแพทย์และนักวิทยาศาสตร์ ในรูปแบบ on-site และ online พร้อมกัน