อาจารย์สัตวแพทย์ลงพื้นที่ให้ความรู้เกษตรกรผู้เลี้ยงหมูหลังบ้านให้ความรู้ด้านการดูแลสุขภาพ การป้องกันโรค การควบคุมโรค การรักษาสุกรป่วยเบื้องต้น

อาจารย์ สพ.ญ.รัชฎาพร บริพันธ์ุ อาจารย์ประจำวิทยาลัยสัตวแพทย์อัครราชกุมารี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมกับศูนย์บริการการศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดกิจกรรมอบรมเกษตรกรผู้เลี้ยงหมูหลังบ้าน ให้ความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ การป้องกันโรค การควบคุมโรค การรักษาสุกรป่วยเบื้องต้น เพื่อให้ผู้เข้าอบรมสามารถนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในการเลี้ยงและการจัดการโรคในฟาร์มของตนเองได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในงานนี้ขอขอบคุณเกษตรกรผู้เลี้ยงหมูหลังบ้านที่ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี และหวังว่าจะเป็นประโยชน์ในการพัฒนาชุมชนในอนาคตได้