อ.สัตวแพทย์ปังรับมอบเกียรติบัตรนักวิจัยที่ได้รับการจัดลำดับ Top 80%

ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.นารินทร์ สนธิกัณย์ อาจารย์ประจำวิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้รับมอบเกียรติบัตรนักวิจัยที่ได้รับการจัดลำดับ Top 80% จาก AD Scientific Index (World Scientists Rankings – 2023) เมื่อวันพุธที่ 16 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา