นักศึกษาสัตวแพทย์ ม.วลัยลักษณ์ช่วยเหลือน้องหมาถูกรถชน

ชื่นชมนักศึกษาสัตวแพทย์ช่วยเหลือน้องหมาถูกรถชน

เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2566 นักศึกษาสัตวแพทย์ วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี ได้พบอุบัติเหตุรถชนน้องหมาบริเวณหน้าหอ 17 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เวลาประมาณ 21:00 น. พบว่า น้องหมามีเลือดออกทางปาก และจมูก นักศึกษาสัตวแพทย์ จึงได้เข้าดูช่วยเหลือเบื้องต้น ระหว่างรอเจ้าของ และนำน้องหมาเข้ารักษาต่อไป