คณาจารย์สัตวแพทย์ลงพื้นที่อำเภอร่อนพิบูลย์เพื่อค้นหาโจทย์งานวิจัย

เมื่อวันพุธที่ 22 พฤศจิกายน 2566 คณะกรรมการประจำสถานวิจัยและคณาจารย์ประจำวิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี เข้าพบกับปลัดอำเภอร่อนพิบูลย์และเจ้าหน้าที่สำงานปศุสัตว์อำเภอร่อนพิบูลย์ เพื่อสอบถามข้อมูลและโจทย์วิจัยเพื่อพัฒนาพื้นที่เขตอำเภอร่อนพิบูลย์ ในงานนี้ได้รับการตอนรับเป็นอย่างดี และรับประโยชน์อย่างมาก และสามารถนำไปต่อยอดเพื่อพัฒนางานวิจัยของวิทยาลัยฯ ต่อไป