สัตวแพทย์ ม.วลัยลักษณ์ เฮ!!! ผ่านการรับรองหลักสูตรสัตวแพทยศาสตรบัณฑิต

เมื่อวันที่ 7-8 ธันวาคม 2566 ที่ผ่านมา วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี ได้รับการตรวจประเมินเพื่อการรับรองปริญญาสัตวแพทยศาสตรบัณฑิต วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ปีที่ 4 ครั้งที่ 7 (ตรวจประเมินแบบรายปี) โดยคณะทำงานพิจารณาหลักสูตรและสถาบันจากสัตวแพทยสภา และได้รับผลการประเมิน “ผ่าน” ในทุกองค์ประกอบ ทั้งนี้หลักสูตรสัตวแพทยศาสตร์ มวล. ถือเป็นหลักสูตรนานาชาติหลักสูตรแรกและแห่งเดียวของประเทศไทย สอนแบบใหม่โดยอิงกับกรอบมาตรฐาน UKPSF (The UK Professional Standards Framework) จากประเทศอังกฤษ และเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานของนักศึกษา