สัตวแพทย์ วลัยลักษณ์ ทำบันทึกข้อตกลงทางวิชาการ MOU ร่วมกับทางสถานประกอบการ

เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2566 วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี ทำบันทึกข้อตกลงทางวิชาการ MOU ร่วมกับทางสถานประกอบการ โดยมี อาจารย์ ดร. น.สพ.มาโนชญ์ ยินดี รักษาการผู้อำนวยการโรงพยาบาลสัตว์ วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และอาจารย์ สพ.ญ. รัชฎาพร บริพันธุ์ และคณะ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงทางวิชาการ MOU กับ บริษัทมิตรภาพฟาร์ม ฟิก แอนด์ ฟู๊ด จำกัด และ บริษัท โชคสุขโภคภัณฑ์ จำกัด โดยคุณสำรอง รักชุมและ คุณธนาพงศ์ ก้องเจริญกุล ผู้บริหารบริษัท โดยได้มีการหารือร่วมกัน เพื่อให้เกิดความร่วมมือทางวิชาการทั้งในด้านการเลี้ยงและดูแลสุขภาพสัตว์ สนับสนุนงานด้านการเรียนการสอน ทั้งในรูปแบบการปฏิบัติงานในสถานที่จริงและรูปแบบออนไลน์ ตลอดจนงานวิจัยในการเลี้ยงและดูแลสุขภาพสัตว์ การตรวจวินิจฉัยโรคในสัตว์ การรักษาโรคในสัตว์ การควบคุมป้องกันโรค ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีชีวภาพและการจัดการทางพันธุกรรม ซึ่งความร่วมมือนี้จะนำไปสู่การพัฒนาองค์ความรู้ทางวิชาการ นวัตกรรม ความก้าวหน้าทางการวิจัย และการพัฒนานักศึกษา/บุคลากรของทั้งสองฝ่ายต่อไป