ขอแสดงความยินดีอ.สัตวแพทย์รับพระราชทานปริญญาเอก

วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี ขอแสดงความยินดีกับ ดร. น.สพ.วราทิตย์ เสมรัตน์ อาจารย์ประจำวิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี ในโอกาสรับพระราชทานปริญญาเอก (ปรัชญาดุษฎีบัณฑิตสาขาชีวเคมี) คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่