นักศึกษาสัตวแพทย์ปัง!! ชนะเลิศอันดับ 3 กีฬาขี่ม้า รายการ VRD Cup

เมื่อวันที่ 26-28 มกราคม 2567 นางสาวสุภัค อุดมพรประสิทธิ์ นักศึกษาสัตวแพทย์เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาขี่ม้า จัดโดยชมรมกีฬาขี่ม้าค่ายทองฑีฆายุ กรมการสัตว์ทหารบก ณ สนามกีฬาขี่ม้าฯ กรมการสัตว์ทหารบก นครปฐม โดยจะมีการแข่งขันประเภทกระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง (Jumping) เเละศิลปะบังคับม้า ( Dressage) ซึ่งเป็นการแข่งขันประเภท OPEN class. ทั้งนี้นางสาวสุภัค อุดมพรประสิทธิ์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ3กีฬาขี่ม้า Dressage preliminary open class รายการ VRD cup ซึ่งเป็นที่น่าภาคภูมิใจ. วิทยาลัยสัตววแพทย์ขอแสดงความยินดีแก่ นางสาวสุภัค อุดมพรประสิทธิ์อย่างยิ่ง