ขอเชิญร่วมเสวนาวิชาการ กรณี “ช้างออกจากป่า” (อดีต – ปัจจุบัน – อนาคต)

📍เสวนาวิชาการ กรณี “ช้างออกจากป่า” (อดีต – ปัจจุบัน – อนาคต)📍
ได้รับเกียรติจาก

📍รศ.ดร.นริศ ภูมิภาคพันธ์ อาจารย์วรศาสตร์ ม.เกษตรศาสตร์
📍ดร.สมหญิง ทัฬหิกรณ์ ผอ.ศูนย์แก้ไขปัญหาช้างป่า และสัตว์ป่า
📍นายเกรียงศักดิ์ ศรีบัวรอด สถานีวิจัยสัตว์ป่า คลองแสง
📍นายทองใบ เจริญดง ผู้ประสานงานสมาคมอนุรักษ์สัตว์ป่า WCS
📍นางสาวกิตติยา บุญเจริญ อดีตผู้สื่อข่าวสิ่งแวดล้อม ช่อง 7

ร่วมเสวนาในวันที่ 27 มีนาคม 2567
เวลา 13.30 น. – 15.30 น.

ณ ห้องประชุมศรีธรรมราช อาคารสถาปัตย ชั้น 3
มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

🐇 นักศึกษาม.วลัยลักษณ์ที่เข้าร่วม รับคะแนนความดี
จัดโดยวิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี
มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
🐶🕊🐀🐕🐩 🐈🐇🐾