สัตวแพทย์ มวล.จัดกิจกรรมสงกรานต์สืบสานประเพณีไทย 2567

เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2567 วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารีจัดกิจกรรมสงกรานต์สืบสานประเพณีไทย 2567 โดยมีการทำบุญถวายสังฑทานแก่พระภิกษุ และบริจาคอาหารสุนัข ณ วัดคลองดิน รวมถึงมีกิจกรรมรดน้ำขอพรผู้ใหญ่ โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาร่วมรดน้ำ เพื่อสืบสานประเพณีและวัฒธรรม