ความคืบหน้าโรงพยาบาลสัตว์ใหญ่

เมื่อไม่นานมานี้ วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี ได้เข้าเยี่ยมชมความคืบหน้าของโครงการก่อสร้างโรงพยาบาลสัตว์ใหญ่ประจำวิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ที่ได้มีการวางศิลาฤกษ์ไปเมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2562 โดยมีความมุ่งมั่นก่อสร้างอาคารโรงพยาบาลสัตว์ใหญ่ในระยะที่ ๑ ประกอบด้วยอาคาร A อาคารอายุศาสตร์ม้าและสัตว์เคี้ยงเอื้อง และการก่อสร้างทางภูมิสถาปัตย์ทั่วไปโดยรอบ มุ่งเน้นการวิจัยต่อยอดสู่เชิงพาณิชย์ด้านปศุสัตว์และอุตสาหกรรมการเลี้ยงสัตว์ของจังหวัดนครศรีธรรมราช ของประเทศและของภูมิภาค