ประชาสัมพันธ์งาน “ University Fair” ณ โรงเรียนนานาชาติเอกมัย (EIS) กรุงเทพฯ

เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา อาจารย์ น.สพ.รัฐพันธ์ พัฒนรังสรรค์จากวิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี (AVC) เข้าร่วมงาน “ University Fair” จัดขึ้น ณ โรงเรียนนานาชาติเอกมัย (EIS) กรุงเทพฯ ซึ่งวิทยาลัยฯ ได้รับเชิญจากอาจารย์เพียงไพฑูรย์ ไทยจิตตาเซโน ที่ปรึกษามหาวิทยาลัย EIS พร้อมด้วย 50 สถาบันการศึกษาอื่น ๆ มีนักเรียนมากกว่า 400 คนเข้าชมงานและได้รับข้อมูลเชิงลึกของหลักสูตรสัตวแพทยศาสตร์ (นานาชาติ) เหมาะสมกับอนาคตของพวกเขามากที่สุด ที่บูธวิทยาลัยฯ AVC มีนักเรียนหลายคนมาถาม และรับข้อมูลที่มีค่าเกี่ยวกับวิทยาลัยฯ AVC เช่น ทำไมต้องเป็นนานาชาติ ทำไมโอกาศการได้งานทำหลังจบการศึกษา วิธีการขอใบอนุญาตสัตวแพทย์ เป็นต้น หากนักเรียนคนใดต้องการรับข้อมูลเหล่านี้ สามารถติดต่อเข้ามาได้ที่ อาจารย์ น.สพ.รัฐพันธ์ พัฒนรังสรรค์ Email : rattapan@gmail.com