พัฒนาการ 3 ปี กับหลักสูตรสัตวแพทย์นานาชาติ ในรายการบ่ายนี้มีคำตอบ ช่อง 9 MCOT HD

ขอขอบคุณรายการ บ่ายนี้มีคำตอบ ทางช่อง 9 MCOT HD ที่ได้เชิญมหาวิทยาลัยลักษณ์เข้าพูดคุยเกี่ยวกับพัฒนาการ 3 ปี กับหลักสูตรนานาชาติ ม.วลัยลักษณ์ กับ ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดี ม.วลัยลักษณ์, ศาสตราจารย์ ดร.ทพ.สิทธิชัย ขุนทองแก้ว รักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยทันตแพทย์นานาชาติ ม.วลัยลักษณ์ และศาสตราจารย์ สพ.ญ.ดร.สุมาลี บุญมา รักษาการแทนรองคณบดีวิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา