พิธีไหว้ครู ๒๕๖๓ สัตวแพทย์ มวล.

cover3

วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี (หลักสูตรนานาชาติ) มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดพิธีไหว้ครู เพื่อน้อมรำลึกถึงครูผู้มีพระคุณ ปีการศึกษา ๒๕๖๓ บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น อีกทั้งมีพิธีมอบเสื้อกาวน์ แด่นักศึกษาสัตวแพทย์ชั้นปีที่ 3 งานนี้มีทั้งความประทับใจ ความรัก ความรัก เคารพ ระหว่างอาจารย์และศิษย์ เพราะเราคือครอบครัว VETWU