ขอต้อนรับอาจารย์ อ.สพ.ญ.ดร.นภารัตน์ สุทธิเดช สู่ครอบครัวสัตวแพทย์ มวล.

ยินดีต้อนรับอาจารย์ใหม่ อาจารย์ อ.สพ.ญ.ดร.นภารัตน์ สุทธิเดช สู่ครอบครัววิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี
                  ประวัติการศึกษา
                   - ปริญญาเอก (University of Wisconsin-Madison)
                  - ปริญญาโท (State University of New York)
                  - สัตวแพทยศาสตรบัณฑิต (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย)