วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์ฯ พร้อมทีมวิจัยเฮ! ได้รับทุนเพิ่มมูลค่าไก่ลิกอร์ จากสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี และสำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้รับทุนทำกิจกรรมส่งเสริมและสนับสนุนการวิจัยการเพิ่มมูลค่าไก่พื้นเมืองเชิงเศรษฐกิจ โครงการวิจัยพัฒนาและปรับปรุงไก่สายพันธุ์ "ลิกอร์" จากสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช) นำทีมโดย ผศ.ดร.วรางคณา กิจพิพิธ อาจารย์ประจำ วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และคณะ