อาจารย์สัตวแพทย์ ได้รับการตีพิมพ์ ในวารสาร The Veterinary World คว้า Scopus Q1

วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีกับ อ.น.สพ.ดร.ทศพล ธำรงสุวรรณกิจ (อาจารย์วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์ อัครราชกุมารี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ) ได้รับการตีพิมพ์ในวารสารนานาชาติ the Veterinary World โดยวารสารอยู่ในฐานข้อมูล Scopus Q1