อาจารย์สัตวแพทย์ ได้รับการตีพิมพ์ ในวารสาร JOURNAL FOR PARASITOLOGY – DRUGS AND DRUG RESISTANCE คว้า SCOPUS Q1 และ ISI

วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.วัชรพงษ์ มิตสุวรรณ (อาจารย์วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์ อัครราชกุมารี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ) ได้รับการตีพิมพ์ในวารสารนานาชาติ Journal for Parasitology – Drugs and Drug Resistance โดยวารสารอยู่ในฐานข้อ Scopus Q1