อาจารย์สัตวแพทย์ ได้รับการตีพิมพ์ ในวารสาร Molecular Biology and Evolution คว้า SCOPUS Q1

วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ น.สพ.ดร.มาโนชญ์ ยินดี (อาจารย์วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ) ได้รับการตีพิมพ์ในวารสารนานาชาติ Molecular Biology and Evolution โดยวารสารอยู่ในฐานข้อ Scopus Q1