ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.น.สพ. ชัยวัฒน์ บุญแก้ววรรณ ได้รับการตีพิมพ์ ในวารสาร Veterinary World

วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.น.สพ. ชัยวัฒน์ บุญแก้ววรรณ (อาจารย์วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ) ได้รับการตีพิมพ์ในวารสาร Veterinary World เรื่อง “Pro-inflammatory cytokine release from chicken peripheral blood mononuclear cells stimulated with lipopolysaccharide” โดยวารสารอยู่ในฐานข้อมูล Scopus Q1