ประชุมความร่วมมือทางวิชาการคณะสัตวแพทย์

เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2018 ที่ผ่านมา ศาสตราจารย์ Katrin Hartmann และ Dr. Stefan Unterer อาจารย์จากคณะสัตวแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัย Ludwig Maximilian University of Munich ประเทศเยอรมนีและรศ.น.สพ.ดร.สุพล เลื่องยศลือชากุล จากคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์ เข้าเยี่ยมชมโรงพยาบาลสัตว์วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี (AVC) และศูนย์พักพิงสุนัข มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ การต้อนรับอย่างอบอุ่นจากคณบดี ศาสตราจารย์ ดร.นายสัตวแพทย์ พีรศักดิ์ สุทธิโยธิน อาจารย์และนักศึกษาสัตวแพทย์รุ่นแรก ของวิทยาลัยฯ จากนั้น วันที่ 20 กรกฎาคม 2561 มีการประชุมระหว่างศาสตราจารย์ Katrin Hartmann และ Dr. Stefan Unterer และรองประธานรศ.ดร.สุรินทร์ ไหมศรีกรด และศาสตราจารย์ ดร.นายสัตวแพทย์ พีรศักดิ์ สุทธิโยธิน คณบดีวิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี เพื่อแสวงหาความร่วมมือทางวิชาการระหว่างคณะสัตวแพทยศาสตร์ระหว่างมหาวิทยาลัย Ludwig Maximilian University of Munich ประเทศเยอรมนีและวิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์์ขึ้น