วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี ได้รับรางวัลระดับ ดีเยี่ยม ในการตรวจประเมิน 5ส.

ในปีงบประมาณ 2564 วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี ได้เกียรติบัตรจากมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในการได้รับรางวัลระดับ ดีเยี่ยม ในการตรวจประเมิน 5 ส.Green ของปีงบประมาณ 2564 ที่ผ่านมา