ขอแสดงความยินดีกับดร. น.สพ.พีรภัทร แสงสว่าง ได้รับตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์

ขอแสดงความยินดี อาจารย์วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี ได้รับตำแหน่งทางวิชาการ
การประชุมสภาวิชาการมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  ตามที่สภามหาวิทยาลัยมีมติอนุมัติในการประชุม  🔴
👇 โดยมีอาจารย์วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี 1 ท่านคือ
 ดร. น.สพ.พีรภัทร แสงสว่าง วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์